DỊCH VỤ CHỐNG THẤM
|   Luot xem Lượt xem: 0
DỊCH VỤ CHỐNG THẤM
QUY TRÌNH CHỐNG THẤM
 1. Những nguyên nhân gây ra tình trạng thấm nước ở các công trình.
Các công trình xuất hiện tình trạng thấm nước là do quá trình thi công nhanh và ẩu, người thi công không thực hiện và đảm bảo những nguyên tắc an toàn trong quá trình thực hiện. Thấm nước là do hư hỏng màn sơn chống thấm hoặc do lớp xây và lớp trát không đặc và chắc chắn.
 Dịch-vụ-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-tại-quảng ngãi.jpg
2. Quy trình thực hiện chống thấm của dịch vụ chúng tôi.
Dịch vụ chống thấm của chúng tôi ra đời để hỗ trợ khách hàng trong việc chống thấm với quy trình vô cùng khoa học và chặt chẽ. Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng, chúng tôi sẽ đến nhanh và thực hiện việc khảo sát công trình. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn để khách hàng biết được tình trạng hư hao và từ đó nêu ra cách khắc phục. Dịch vụ chống thấm của chúng tôi sẽ lên kế hoạch chống thấm từng hạng mục khác nhau bao gồm tầng hầm, mái, sàn vệ sinh…Tiếp đến ,chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu đồng ý với mức giá đưa ra thì dịch vụ sẽ tiến hành chống thấm nhanh nhất có thể để khách hàng có thể duy trì các hoạt động của mình. Cuối cùng, sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ kiểm tra mĩ và bàn giao công trình lại cho khách hàng.
 
Dịch-vụ-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-tại-quảng ngãi.jpg 
3. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của chúng tôi.
Khách hàng chọn dịch vụ chống thấm chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Hơn nữa, các nhân viên của chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm, thái độ tận tình và sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho khác hàng. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động cả vào ngày thứ bảy và chủ nhật nên có thể phục vụ quý khách mọi lúc. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn là dịch vụ làm việc uy tín với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, khi có dịch vụ chống thấm của chúng tôi, tình trạng thấm nước trong ngôi nhà của bạn sẽ được giải quyết nhanh và đảm bảo không có tình trạng thấm nước xuất hiện nữa. Chúng tôi sẵn sàng khắc phục những sự cố ngay khi khách hàng liên hệ.
Dịch-vụ-sửa nhà-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-tại-quảng ngãi.jpg

4. Quy trình triển khai công việc dịch vụ chống thấm của chúng tôi 
– Cử nhân viên đến khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú nguyên nhân gây thấm.
– Lên kế hoạch và phương án khắc phục tối ưu.
– Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.
– Ký hợp đồng thi công, nhận tạm ứng 30%-50% theo giá trị hợp đồng.
– Triển khai giải pháp chống thấm theo quy trình đã được đề xuất trong hợp đồng.
– Nhiệm thu và thanh toán nốt phần còn lại theo giá trị hợp đồng.
– Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XANH - VĂN PHÒNG CHÍNH
Địa chỉ: 90 Nguyễn Công Phương - P. Nghĩa Lộ - TP. Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.6525178-0913.522.816-0917400469