VỀ CHÚNG TÔI
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XANH

Thưa Quý Khách hàng,


Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ vệ sinh của Nhà Xanh trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi luôn đặt sự tin cậy của Khách hàng lên hàng đầu trong quá trình quản lý và đào tạo người lao động để ngày càng chuyên nghiệp hơn về chất lượng công việc, phong cách phục vụ, giá cả hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh Nhà Xanh tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thành công của Nhà Xanh ngày hôm nay được đánh dấu là một trong những công ty lớn mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh bảo dưỡng công nghiệp, cũng như mức độ duy trì Khách hàng hiệu hữu.

Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay, Nhà Xanh là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các giải pháp hỗ trợ công nghiệp trọn gói. Từ một dịch vụ kinh doanh cốt lõi là vệ sinh công nghiệp, Nhà Xanh đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam nói chung và Quảng Ngãi nói riêng về duy tu và bảo dưỡng các dự án bất động sản, bảo trì công nghiệp, chăm sóc và duy trì cảnh quan.

Nhà Xanh cam kết cung cấp tới Quý khách hàng chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, sự phục vụ tận tâm và chu đáo mà chỉ ở Nhà Xanh Quý khách hàng mới có sự trải nghiệm đầy đủ.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng - Văn phòng
    Hiện nay, hầu hết các văn phòng trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại đều sử dụng cửa kính bởi tính thẩm mỹ và tính chịu lực cao cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh.
Dịch vụ Vệ sinh trường học
   Quý khách cần cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện vui lòng liên hệ tới công ty vệ sinh Nha ...
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng
   Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm Khu vực ngoại c ...
Vệ sinh xe hơi- Vệ sinh nội thất xe hơi
   Vẫn biết rằng tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng mọi người vẫn thường nhìn vào hình thức để đị ...
Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi
   Nhà xanh là công ty dịch vụ vệ sinh và sửa nhà chuyên nghiệp chúng tôi hoạt động trong lĩn ...
Làm sạch vết bẩn trong bồn tắm

Làm sạch vết bẩn trong bồn tắm

       Lâu ngày không vệ sinh, trong bồn tắm hay lavabo sẽ xuất hiện nhiều vết nước bẩn lưu lại. Vậy bạn đã biết cách làm sạch chúng?